Quy định về bảo bật thông tin và bảo hành acc ( đối với bên bán và bên gửi bán )

Go down

default Quy định về bảo bật thông tin và bảo hành acc ( đối với bên bán và bên gửi bán )

Bài gửi by Admin on Sat Apr 23, 2016 12:43 pm

1. Sau khi nhận được thông tin từ bên bán và bên gửi bán, mình sẽ cho các bạn 01 mã GD. Điều đó đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị đổi mật khẩu đăng nhập và email đăng ký tài khoản. Nhưng không đổi số điện thoại SMS-Banking (nếu có ) hoặc không đăng ký số SMS-Banking ( nếu chưa có ).
2. Mỗi 01 lần GD, các bạn chỉ được dùng 01 số điện thoại thoại (đt) để liên hệ, 01 số đt có thể gửi nhiều acc. Trong suốt quá trình GD, số đt thoại là căn cứ duy nhất để chứng minh bạn là người GD, vì vậy đề nghị các bạn chỉ dùng 01 đt ban đầu để liên hệ, không chấp nhận đổi số đt hay bất kỳ yêu cầu nào khác từ số điện thoại khác.
3. Không chấp nhận việc các bạn thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng trong mọi hoàn cảnh nào (kể cả là dùng đúng số đt liên hệ ban đầu). Tôi chỉ chấp nhận thông tin tài khoản ngân hàng mà các bạn cung cấp ở lần đầu.
4. Nếu bạn có nhu cầu muốn vào acc chơi, bạn có quyền yêu cầu mình giữ nguyên mật khẩu như ban đầu.
5. Đề nghị các bạn sử dụng SMS-Banking lấy lại mật khẩu đăng nhập khi chưa được sự đồng ý từ mình.
6. Mình không chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu hỗ trợ mà các bạn để trong tài khoản gửi bán. Các bạn hãy hoàn tất các yêu cầu và xóa tất cả những yêu cầu đó trước khi gửi thông tin cho mình.
7. Mình có trách nhiệm bao mật thông tin cho các bạn
8. Mình không bao giờ đăng nhập vào tài khoản của các bạn để chơi hay để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác. Chính vì vậy nếu acc bị Autoblock, bị khóa vì dùng phần mềm gian lận. Mình sẽ không chịu trách nhiệm.
9. Sau khi đổi thông tin thành công, nếu có người mua tài khoản của bạn và họ chuyển tiền. Mình sẽ có trách nhiệm chuyển tiền của bạn trong ngày ( nếu tk của bạn trùng ngân hàng vời tk của mình ), nếu là buổi tối, bạn vui lòng đợi đến ngày hôm sau.
11. Trong vòng 24h, tính từ thời điểm mình thông báo đã chuyển khoản cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra tài khoản của bạn và xác nhận tin nhắn với mình nếu bạn đã nhận đủ tiền. Nếu sau 24h mà bạn không xác nhận với mình, mình mặc định hiểu rằng, bạn đã đã nhận đủ tiền. Và hoàn tất GD
12. Trước 24h tính từ lúc bạn gửi acc, đề nghị các bạn không yêu cầu mình chuyển tiền( kể cả là đã có người mua chuyển tiền)
13. Các thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ số đt thoại mình (24/7). Nếu không liên lạc được, vui lòng để lại tin nhắn, tôi sẽ trả lời lại sau khi nhận đc tin nhắn.
avatar
Admin

Tổng số bài gửi : 107
Join date : 29/03/2013
Age : 33
Đến từ : Chợ Quân Trang VTC Nơi Trao Đổi Tài Khoản Đột Kích UY Tín - Chất Lượng- Nhanh Gọn- SĐT 0987629104

Xem lý lịch thành viên http://muabanacc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết