Quy định về bảo mật TTTK và bảo hành ACC

Go down

default Quy định về bảo mật TTTK và bảo hành ACC

Bài gửi by Admin on Thu Sep 25, 2014 12:35 pm

A- Quy định về bảo mật thông tin.

Để đảm bảo an toàn cho acc của các bạn, khuyến cáo các bạn thực hiện đúng những quy định sau :
1. Phải chắc chắn rằng, chiếc máy tính bạn đang sử dụng là chiếc máy tính toàn. Không cài đặt các phần mềm gian lận, không chạy các chương trình dễ bị X-Trap hiểu nhầm là phần mềm gian lận, hay các phần mềm xung đột khác.
2. Khuyến cáo các bạn nên cài đặt các phần mềm bảo vệ máy tính có bản quyền của các đơn vị uy tín như : Kaspersky, Bkav...
3. Nên cài phền mềm đóng băng ổ cứng, kể cả là máy tính nhà.
4. Không click vào các đường link lạ, các link mà bạn nghi ngờ là có chứa virus, và không nhận các file lạ hay download những file nguy hiểm ( thường là định dạng ...exe ).
5. Không vào những trang web không phải là trang web chính thức từ NPH, các trang web độc hại , đồi trụy, các trang web tên miền lạ .....
6. Phải đảm bảo rằng, chỉ mình bạn biết thông tin tài khoản.
7. Đặt các thông tin tài khoản của mình càng khó nhớ càng tốt, và cũng đừng quên lưu những thông tin đó vào 1 tờ giấy hay 1 cái gì đó mà nó không thể kết nối internet.
8. Nên khóa tài khoản ebank của mình khi không có nhu cầu sử dụng hoặc nghi ngờ có ai đó đang sử dụng tài khoản của mình bằng cách soạn tin "EB KHOA" gửi 8030.
9. Nên thường xuyên thay đổi mật khẩu đăng nhập.
10. Hãy biết tự bảo vệ tài sản của mình trước khi nhờ đến người khác.

B-Quy định về bảo hành acc :

1. Tất cả những thông tin tài khoản các bạn mua từ mình đều là thông tin chính xác và đảm bảo không ai biết ngoài tôi và bạn (nếu bạn cũng không cho ai biết ).
2. Sau khi nhận thông tin từ tôi, các bạn vui lòng kiểm tra lại tất cả các thông tin, đổi email, đổi mật khẩu đăng nhâp, đổi tên Nhân Vật, đăng ký số điện thoại SMS-Banking và xác nhận với mình bằng SMS là các bạn đã đổi email và đăng ký số điện thoại SMS-Banking thành công.
3. Việc đổi tên nhân vật là bắt buộc, đề nghị các bạn nghiêm túc thực hiện, tránh các điều không mong muốn về sau này.Các bạn phải đổi tên NV ngay khi nhận được ID + Pass từ mình.
4. Sau 24h, tính từ thời điểm các bạn nhận được đầy đủ thông tin từ phía mình, nếu bạn không xác nhận bằng tin nhắn cho mình, điều đó đồng nghĩa rằng bạn thừa nhận bạn đã nhận được đúng tài khoản mà bạn cần mua, bạn đã đổi mật khẩu đăng nhâp, đổi email tài khoản và đăng ký số SMS-Banking thành công. Mọi khiếu nại liên quan đến mật khẩu, email, số SMS-Banking sau 24h đều coi như không có giá trị.
5. Tôi chỉ cung cấp cho các bạn thông tin 01 lần duy nhất, bạn phải có trách nhiệm lưu lại thông tin đó, và tôi sẽ không cung cấp lại thông tin lần thứ 02 vì những nguyên nhân sau :
+) Ai đó sử dụng điện thoại của bạn yêu cầu tôi cung cấp thông tin tài khoản.
+) Bạn chuyển nhượn tài khoản cho ai đó nhưng lại muốn lấy lại thông tin nhằm mục đích cá nhân cả bạn.
+) Các mục đích khác .......
Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, vì vậy đề nghị các bạn luôn luôn cẩn thận và có ý thức vảo vệ tài khoản của mình.
6. Sau 07 ngày tính từ ngày nhận được thông tin tài khoản, các bạn phải gửi yêu cầu lên trang hỗ trợ của VTC-Game để thay đổi lại toàn bộ thông tin tài khoản. Việc thay đổi thông tin này là bắt buộc các bạn phải làm. Chi tiết cách gửi hỗ trợ các bạn xem bên dưới.
7. Sau 08 ngày kể từ ngày nhận được thông tin tài khoản từ mình, bạn vui lòng xác nhận bằng tin nhắn đã thay đổi thành công với mình. Nếu sau 08 ngày mà bạn không xác nhận hay thông báo bất kỳ điều gì với mình, điều đó mặc định được hiểu rằng các bạn đã thay đổi thông tin thành công. Mọi vấn đề liên quan đến thông tin tài khoản tính từ thời điểm đó, mình không chịu trách nhiệm.
8. Khi có những phát sinh nào khác liên quan đến tài khoản, bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp cho mình vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 23h30 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
avatar
Admin

Tổng số bài gửi : 107
Join date : 29/03/2013
Age : 33
Đến từ : Chợ Quân Trang VTC Nơi Trao Đổi Tài Khoản Đột Kích UY Tín - Chất Lượng- Nhanh Gọn- SĐT 0987629104

Xem lý lịch thành viên http://muabanacc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết